Bí kíp loại bỏ khuyết điểm về đôi mắt giúp bạn lấy lại sự tự tin và sức sống căng tràn.

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”
Đây là câu nói có lẽ hợp với cuộc sống xã hội hiện đại mà chúng ta đang sống. Với nữ giới, việc trang điểm không còn là qua loa, đơn giản nữa mà cần được nhìn nhận như là một công việc chính song song với mặc những bộ đồ phong cách, hiện đại và cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.
Việc trang điểm giúp chị em rất nhiều trong cuộc sống:
  • Giúp mỗi người có ngoại hình như ý để thêm tự tin khi giao tiếp, khi làm việc hàng ngày;
  • Giúp cho con người niềm vui, sự lạc quan, yêu đời, cải thiện cái nhìn về bản thân trong mắt mọi người xung quanh;
  • Làm đẹp, trong một số trường hợp, đem lại thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống cho chị em phụ nữ
Người ta nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”‘ chính vì vậy mà chúng ta cần có phương pháp chăm sóc đặc biệt và những đồ trang điểm riêng biệt để tạo nên sức cuốn hút riêng và một đôi mắt long lanh.
Và hôm nay tôi chỉ bạn những công dụng của một trong số những đồ dùng ấy chính là Mascara – sản phẩm tất yếu cho một đôi lông mi cong và một đôi mắt to tròn rạng rỡ.
Sản phẩm Maybelline The Magnum Volum’ Express Waterproof Mascara với công thức mới chứa gấp đôi collagen dưỡng mi, giúp mi chắc khỏe, ngăn rụng mi, cho mi dày quyến rũ gấp 10 lần. Công thức ưu việt không lem, không trôi.
Cọ mascara Magnum độc đáo với nhiều lược nhỏ giúp chải đều cả sợi mi nhỏ nhất, cho mi dày đều mà ko gây vón cục. Sản phẩm chính là tuyệt chiêu trang điểm cho mắt đẹp mi dày đầy quyến rũ đấy nhé!
Điều gì tạo nên sự khác biệt của mascara? Mang lại bờ mi dày gấp 10 lần bình thường.

– Bổ sung thành phần nuôi dưỡng hàng mi chắc khỏe.

– Ngăn ngừa và hạn chế tình trạng gãy rụng mi.

– Chống thấm nước, không trôi và lem khi sử dụng.

– Mascara Maybelline Magnum là sản phẩm có công thức vượt trội, với đầu cọ cải tiến, cho mi dày gấp 10 lần.

– Mascara làm dày mi Magnum Maybelline với thiết kế đầu cọ to, hơi cong và các sợi lông cọ mảnh dài xếp đều giúp sản phẩm khi chuốt mi có thể chạm đến sợi mi ngắn nhất, giúp tách rời và chuốt đều từng sợi mi. Hàng mi rợp và dày hơn gấp 10 lần bình thường.

– Mascara làm dày mi Magnum là dòng sản phẩm không thấm nước, chống trôi và hạn chế lem mascara kể cả trong môi trường nước hay dầu.

– Collagen trong Mascara giúp dưỡng và ngăn rụng mi hiệu quả.

Với những ưu điểm mà dòng mascara mâng lại, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sản phẩm, sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút. Hãy lên app Tiki để được hưởng những chính sách ưu đãi giành cho người tiêu dùng và được shipper giao tận nhà nhé!

Chúc bạn có một sự trải nghiệm thú vị và hiệu quả với sản phẩm tôi vừa chia sẻ.

Nếu bạn chông chênh giữa tuổi trưởng thành hãy đọc bài viết này nhé! Khi cuộc sống trở nên quá khó khăn, hãy mỉm cười và vững vàng bước tiếp.

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *