Làm thế nào để học tiếng anh một cách dễ dàng và lâu quên nhất?

Người ta nói “Biết thêm một ngoại ngữ có nghĩa là bạn sống thêm một cuộc đời mới” vì khi bạn học và hiểu về Tiếng Anh bạn sẽ biết thêm nhiều vốn văn hóa, tiếp cận với sự phát triển của thời đại công nghệ, có thể giao lưu và kết bạn được với tất cả mọi người trên thế giới và khám phá những điều mới mẻ đến từ nhiều đất nước.

Biết được tầm quan trọng của tiếng anh nhưng vấn đề là sẽ chỉ có 2/10 người học hiệu quả và tự tin giáo tiếp, áp dụng vào cuộc sống. Hầu hết giới trẻ đều cảm thấy căng thẳng và stress mỗi khi đến tiết học tiêng anh, họ cảm thấy lo lắng và dần hình thành tâm lý phòng ngự đối với môn tiếng anh. Vậy tại sao lại có những điều như vậy?

Hầu hết mọi người đang chưa tìm được cho mình một phương pháp học hiệu quả vì mỗi người với từng tư duy khác nhau sẽ có cách tiếp cận với ngôn ngữ khác nhau nên hình thành những phương pháp học khác nhau. Việc mỗi ngày bạn học “vẹt” vài ba chữ tiếng anh mà không liên kết sẽ làm bạn mau chóng quên, với cách học quá chu tâm vào ngữ pháp cũng sẽ không giúp bạn tự tin giao tiếp.

Nếu muốn học nghiêm túc với tiếng anh thì từ bắt đầu bây giờ hãy tập trung và luyện trí nhớ của mình một cách lão luyện nhất. Như vậy khi đi bất cứ đâu nếu bạn đã hình thành lối mòn trong sự ghi nhớ thì việc bạn làm quen cũng như ghi nhớ sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều việc bạn ngồi thụ động ghi chép rất nhiều.

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được viết dựa trên phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái.

Quyển sách được chia 2 phần rõ ràng:

Một là câu chuyện về chàng trai người Việt và cô gái Do Thái, thông qua các buổi nói chuyện của họ tác giả lồng ghép vào phương pháp học.

Hai là 13 chuyên đề thường gặp trong đề thi Toeic nhằm cung cấp cho người học vốn từ vựng cần thiết nhất, thông dụng nhất khi giao tiếp cũng như quá trình học và thi Toeic.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh có gì đặc biệt?

Sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt hòa trộn với nhau. Tức là nói tiếng Việt chêm vào vài từ – cụm từ tiếng Anh. Có thể bạn đã nhận ra phương pháp này.

Mỗi chương tác giả đưa ra các đoạn văn sử dụng từ vựng tiếng Anh tập trung vào một chủ đề cụ thể giúp người học có thể nhớ được nhóm từ dễ dàng hơn.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh giúp cho người tự học tiếng anh tại nhà có những công cụ, tài liệu, một nền tảng đúng và đủ để củng cố, phát triển khả năng tự hoc tiếng anh nói chung và từ vựng nói riêng.

Lí do nào bẹn nên sở hữu cuốn sách phương pháp này?

  • Một là: Học song cuốn sách ta có được ít nhất 1500 từ vựng thông dụng hằng ngày sử dụng.
  • Hai là: Bộ từ vựng được dùng nhiều nhất trong các kỳ thi Toeic.
  • Ba là: Hơn 40 đoạn văn được tác giả soạn kỹ lưỡng, chi tiết hòa trộn giữa tiếng Việt và tiếng Anh giúp ta học từ vựng tốt nhất có thể

Cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này còn nhiều điều hay ho khác để bạn khám phá và học hỏi, hãy bắt đầu với tiếng anh một cách dễ dàng thôi nào!

trên đây là phương pháp học tiếng anh mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn, hãy chia sẻ nếu thông tin hữu ích nhé!

Nếu bạn đang khó kawn lựa chọn phương pháp giáo dục trẻ hãy tham khảo bài viết này nhé! Mách bạn phương pháp giáo dục kích thích sự thông minh, sáng tạo ở bé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *